top of page

Kho Lạnh

Kholanh.Vn chuyên cung cấp các giải pháp về kho lạnh như cho thuê kho lạnh, thi công kho lạnh, tư vấn thiết kế các loại kho lạnh, dùng cho các công ty đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ để cấp đông trong ngành thủy sản, nông sản, thực phẩm và dược phẩm #kholanh #thicongkholanh #thietkekholanh #chothuekholanh

TRANG CHỦ KHO LẠNH

ngoại hình kho lạnh
ngay bây giờ, kho lạnh đóng 1 vai trò hết sức trọng yếu với các đơn vị tổ chức, cá nhân. Vì sử dụng kho lạnh để bảo quản các cái hàng hoá đang là cách thấp nhất để giữ được chất lượng các cái lương thực, thực phẩm một biện pháp phải chăng nhất. Chính vì sở hữu ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng vật dụng trong quá trình bảo quản. Yêu cầu việc thiết kế kho lạnh mang nổi trội hơn gì, yêu cầu sử dụng rộng rãi những gì thì vẫn còn là những vấn để chưa được hiểu biết. Bài viết này chúng tôi đưa ra một số thông tin liên quan đến việc thiết kế kho lạnh, quý khách ấn tượng thì đừng bỏ qua bài viết này.
đặc điểm nổi trội của việc dáng vẻ kho lạnh
Kho lạnh từ trước tới nay vẫn luôn là 1 cách để bảo quản những chiếc hàng hoá rất phải chăng và nó Chắn chắn bảo quản được chủ yếu các cái hàng hoá từ: nông sản, dược phẩm, vacxin cho tới những loại thuỷ hải sản…Khi những cái hàng hoá này được lưu trữ trong điều kiện môi trường nhiệt độ ham mê thì sẽ giữ được chất lượng kéo dài hơn Thông thường. Cộng có đó trong môi trường kho lạnh thì những chiếc vi khuẩn ko thể nào xâm nhập hay vững mạnh được giúp các chiếc hàng hoá không bị hỏng mà không sử dụng tới hoá chất bảo quản độc hại.
Xứng đáng là cách bảo quản phải chăng nhất và tiết kiệm nhất cho việc bảo quản hàng hoá số lượng to lớn. Bởi vậy, việc mẫu mã kho lạnh với phổ thông thế mạnh nổi bật làm những liên doanh đầu tư lựa tậu thay vì là dùng các dòng tủ lạnh. 1 Số lợi thế bề ngoài kho lạnh gồm:
Bảo quản được rộng rãi hàng hoá khác nhau.
thông minh ngân sách đầu tư hiệu quả.
Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ điện cho những nhà hàng.
không cạnh tranh trong việc tháo gỡ, lắp đặt và vệ sinh cũng cực kỳ dễ dàng.
Lưu trữ bảo quản được hàng hoá sở hữu số lượng khổng lồ.
Bảo quản được chất lượng hàng hoá trong 1 thời gian dài.
chắc chắn tuỳ chỉnh nhiệt độ sao cho mê say với từng cái hàng hoá bảo quản trong kho lạnh.

các mẫu kho lạnh nhiều lựa chọn ngay bây giờ
Trên cuộc sống Trên thực tế, mang vô cùng phong phú kho lạnh khác nhau. Căn cứ vào đặc điểm mẫu thiết kế, kích thước, chức năng bảo quản, nhiệt độ, mà người ta có thể phân chia kho lạnh thành các loại cơ bản sau đây:
bây giờ, kho lạnh không chỉ có một dòng. Người ta dựa vào phổ thông khía cạnh khác nhau để phân chiếc kho lạnh. Dựa vào từng chi tiết kho lạnh được phân chia thành các chiếc cơ bản như sau:
Théo kích thước: ví như như phân mẫu kho lạnh dựa theo khuôn khổ thì có các mẫu có thể tích kho khác nhau, từ kho lạnh sở hữu không gian 150MT, 100MT….Với lượng hàng hoá ít thì chỉ đề nghị sử mẫu kho lạnh sở hữu không gian nhỏ, và hàng hoá nhiều lựa chọn thì tìm cái với thể tích to hơn sao cho say mê. Tóm lại thì phân dòng theo sự cân đối cũng sở hữu đủ dòng đạt được ý muốn sản lượng hàng hoá khác nhau.
Theo đặc điểm thiết kế: Theo bí quyết phân loại này thì kho lạnh được phân chia thành hai loại chính là kho lạnh xây, và kho lạnh panel. Mỗi cái kho đều có đặc điểm riêng. Tuỳ vào từng lời yêu cầu cũng như giá thành của từng đơn vị mà lựa chọn dòng kho lạnh đam mê.
Theo nhiệt độ: Phân loại kho lạnh theo nhiệt độ được phân chia thành lan rộng kho lạnh nhất. Gồm 5 cái chính là kho lạnh đông, kho lạnh bảo quản và kho lạnh đa năng, kho gia lạnh và kho bảo quản nước đá. Mỗi một mẫu hàng hoá sẽ thích có 1 chiếc kho lạnh khác nhau và cần phải có bảo quản khác nhau thì kho lạnh cũng bảo quản khác nhau.
ngoài ra thì kho lạnh bảo quản còn được phân theo chức năng bảo quản. Phân theo chi tiết này thì gồm sở hữu phổ biến như kho lạnh sơ bộ, kho lạnh chế biến, kho lạnh thương ngghieejp, kho lạnh chế tạo, trung chuyển. Nhìn chung thì mang phần đông phương pháp phân chiếc kho lạnh, và kho lạnh chắc hẳn hoàn thành được sự cần dùng bảo quản hoàn toàn cái hàng hoá từ nhỏ tới lớn bây giờ.
các buộc phải sự cần dùng khi bảo quản kho lạnh
khi thiết kế kho lạnh, để đảm bảo đúng cần và chất lượng thì phải bắt buộc chú ý đến các vấn đề ko thể bỏ qua như:
khi xây dựng kho lạnh thì người dùng đề nghị nên sắm các nơi khô thoáng, cao ráo. Vào những mùa mưa thì ko bị ngập lụt, cũng ko mua lắp đặt ở nơi với có môi trường không sạch sẽ. 1 Điều nữa cần yêu cầu nổi bật nhấn mạnh đó chính là kho lạnh yêu cầu luôn sở hữu đủ hệ thống phát điện, tránh giả dụ lúc mất điện kho lạnh dừng hoạt động gây ảnh hưởng khổng lồ tới chất lượng hàng hoá bảo quản.
với đủ hệ thống phân phối nước cho kho lạnh, và yêu cầu là nước sạch ko độc hại, không mất vệ sinh.
cùng mang ấy khi dáng vẻ kho lạnh cũng phải bắt buộc hoàn thành được các vấn đề nữa về mặt bằng và kết cấu:
+ thể tích đủ rộng, đường xa thuận tiện
+ đạt được ý muốn đủ những thông số công nghệ về độ nền và độ rộng
+ sở hữu vách tường ngăn phương pháp mang bên ngoại trừ.
+ mang kết cấu kiên cố, có khả năng biện pháp nhiệt.
+ Cửa kho dày, được mẫu thiết kế đúng kỹ thuật.
+ sở hữu phòng thay đồ bảo hộ, vệ sinh
+ …
các thông số quan trọng khi dáng vẻ kho lạnh
Nhiệt độ bảo quản
Mỗi một mẫu đồ vật lúc bảo quản thì sẽ mang mức nhiệt độ say đắm khác nhau. Nhưng để điều chỉnh nhiệt độ mê say thì còn buộc phải căn cứ và thời gian bảo quản. Khi bảo quản tham thời trong thời gian ngắn thì nhiệt độ cao hơn, đồng nghĩa sở hữu việc không mất nhiều kinh phí điện năng. Nhưng muốn bảo quản lâu dài thì phải bảo quản lạnh đông ở nhiệt độ vô cùng thấp. Như vậy mới vững chắc giữ được chất lượng của máy lâu được phải chăng nhất. Mặt hàng thuỷ hải sản là dòng hàng hoá phải được bảo quản ở nhiệt độ rẻ nhất từ -18 tới 25 độ C.
Độ ẩm ko khí trong kho lạnh
Độ ẩm không khí cũng vô cùng trọng yếu, nó ảnh hưởng tới chất lượng của hàng hoá bảo quản trong kho. Tuỳ vào mặt hàng thì sẽ mẫu mã điều chỉnh độ ẩm ko khí khác nhau. Sở hữu những mặt hàng mà với đóng gói chống ẩm thì độ ẩm ko khí đề nghị điều chỉnh ở nhiệt độ khoảng 95%. Còn ví như đã với gói chống ấm thì nhiệt độ không khí sẽ chỉ từ 85 đến 90% là ưa thích.
Thông số địa lý, khí tượng
Thực tế thì thông số này đóng một vai trò trọng yếu nhằm Chắn chắn đảm bảo được rằng kho lạnh được hoạt động phải chăng nhất trong đa số điều kiện thời tiết khác nhau. Đơn vị mẫu thiết kế kho lạnh sẽ căn cứ vào thống kê về thông số địa lý, khí tượng để vững chắc đưa ra mẫu mã kho lạnh hoàn thành được những đề nghị thông số này.
Nhiệt tải kho lạnh
ko kể các yêu tố khác, thì nhiệt tải kho lạnh cũng nên phải tính toán cẩn thận và chính xác. Khiến cho sao để nguồn điện chắc hẳn đáp ứng được công suất hoạt động của kho lạnh. Cũng là để hoạt động truyền tải nhiệt giữa bên bên cạnh và bên trong kho lạnh được thấp nhất. Chính vì vậy, để mẫu thiết kế kho lạnh bắt buộc cần quan tâm đế hầu hết thông số công nghệ khác nhau. Bắt buộc cần lựa chọn đơn vị thiết kế sở hữu uy tín thì mới đảm bảo được chất lượng kho lạnh.
thiết bị và trang bị
lúc sắm vật dụng và trang bị muốn tìm đuọc loại say đắm tì đề nghị nên dựa vào năng suất, môi chất và chu trình lạnh. Khi bạn tìm dáng vẻ kho lạnh từ đơn vị chúng tôi thì đội ngũ nhân sự giàu thử khám phá của tôi sẽ giúp bạn mua được những thiết bị và lắp thêm lạnh thích tiết kiệm giá thành thêm vốn mà đảm bảo công năng sử dụng
Đơn vị thiết kế kho lạnh uy tín rẻ nhất bây giờ
Kho lạnh ngày càng trở thành lan rộng và thật sự sự đòi hỏi sở hữu các siêu thị công tác cho việc bải quản hàng hoá dùng cho cho nhu yếu chế biến phân phối và cung ứng ra trái đất. Do đó, hầu hết các siêu thị cũng đang mang cần thiết mẫu mã lắp đặt kho lạnh để dĩ nhiên tiện cho viêc lưu trữ hàng hoá của mình. Tiện lợi hơn cho việc kinh doanh những mẫu thứ được nhanh chóng, đảm bảo hơn.
Song, để kiên cố làm cho được kho lạnh đạt tiêu chuẩn kỹ thật, chất lượng cao rẻ thì quý khách yêu cầu thìm hiểu biết kỹ đơn vị dáng vẻ kho lạnh. Bên tôi hiện đang là đơn vị phân phối công tác kiểu dáng kho lạnh hàng đầu được người mua tin tưởng lựa chọn. Tới có bên tôi thì người trải nghiệm toàn thể chắc hẳn yên tâm vì:
tôi đã mang rất nhiều năm kinh nghiệm, cam bề ngoài kho lạnh đúng tiêu chuẩn chất lượng.
chúng tôi cung cấp dùng cho dáng vẻ thi công kho lạnh có mức giá cực nhọc nhất trên thế giới Trên thực tế.
Chế độ bảo hành, bảo trì kho lạnh lâu dài, bắt buộc người mua đa phần kiên cố yên tâm lúc đã lựa mua dùng công tác của đơn vị chúng tôi.

Kho Lạnh 

Kholanh.Vn chuyên cung cấp các giải pháp về kho lạnh như cho thuê kho lạnh, thi công kho lạnh, tư vấn thiết kế các loại kho lạnh, dùng cho các công ty đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ để cấp đông trong ngành thủy sản, nông sản, thực phẩm và dược phẩm #kholanh #thicongkholanh #thietkekholanh #chothuekholanh

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Đồng Văn 1 - Phường Bạch Thượng - Thị Xã Duy Tiên - Tỉnh Hà Nam

Phone: 0915158444

Email: kinhdoanh@kholanh.vn

Website: https://kholanh.vn/

Google Site: https://sites.google.com/view/kholanhvn/kholanh

Blog:

https://kholanhvnn.tumblr.com/

https://kholanhvn.blogspot.com/

https://kholanhvn.wordpress.com/

https://kholanh.bitrix24site.ru/

https://kholanh.amebaownd.com/

https://kholanh.therestaurant.jp/

https://kholanh.shopinfo.jp/

https://kholanh.storeinfo.jp/

https://kholanh.theblog.me/

https://kholanh.mystrikingly.com/

https://kholanh.gitbook.io/thue-kho-lanh/

https://kholanh.blog.ss-blog.jp/thiet-ke-kho-lanh

https://kholanh.seesaa.net/article/thi-cong-kho-lanh.html

https://kholanh.onlc.fr/

http://kholanh.onlc.be/

http://kholanh.onlc.eu/

http://kholanh.onlc.ml/

https://kholanh.livedoor.blog/archives/thi-cong-kho-lanh.html

https://kholanh.doorblog.jp/archives/kho-lanh-gia-re.html

https://kholanh.blog.shinobi.jp/

https://kholanh.mypixieset.com/

bottom of page